THÔNG BÁO Chuyển đổi, sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính trên địa bàn thị trấn Phú Hòa

Thực hiện Công văn số 711/UBND-TH ngày 31/5/2024 của Uỷ ban nhân dân tỉnh An Giang và Công văn số 1268/VP-TTHC ngày 10/6/2024 của Uỷ ban nhân dân huyện Thoại Sơn về chuyển đổi, sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính

Uỷ ban nhân dân thị trấn Phú Hòa thông báo kể từ ngày 15/6/2024, công dân đến trụ sở cơ quan Ủy ban nhân dân thị trấn Phú Hòa có nhu cầu về giải quyết thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công Quốc gia chỉ được thực hiện bằng 1 phương thức duy nhất là đăng ký, đăng nhập tài khoản VNeID.

Trường hợp công dân chưa có tài khoản VNeID hoặc khó khăn trong việc đăng ký, đăng nhập đề nghị liên hệ bộ phận 1 cửa tại UBND thị trấn và Công an thị trấn Phú Hòa để được hỗ trợ.

Uỷ ban nhân dân thị trấn Phú Hoà Thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân biết để thực hiện./.

Tài liệu đính kèm: