SƠ KẾT CÔNG TÁC TUYỀN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

Sáng ngày 12/4/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) thị trấn Phú Hòa tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công nhân nhập ngũ năm 2024, đề ra phương hướng tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2025. Ông Huỳnh Công Trường – UV.BTV Huyện ủy Bí thư Đảng ủy thị trấn; ông Huỳnh Lê Trung – Phó Chủ tịch UBND thị trấn cùng các ban ngành, đoàn thể thị trấn tham dự.

Xác định Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân tại địa phương, trong thời gian qua, Đảng ủy, UBND thị trấn Phú Hòa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chặt chẽ công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Ban CHQS thị trấn đã tham mưu cho Đảng ủy, UBND thị trấn ban hành Nghị quyết lãnh đạo và các kế hoạch phối hợp thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Nhờ đó thị trấn Phú Hòa đã thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ bảo đảm đúng trình tự, nội dung, nguyên tắc thời gian và đạt chất lượng cao. Qua khám chọn và bình nghị, kết quả có 12 thanh niên đủ điều kiện trao lệnh gọi nhập ngũ. Năm 2024, HĐNVQS thị trấn Phú Hòa đã đưa 10 thanh niên lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân.

Dịp này, có 5 tập thể và 6 cá nhân được nhận giấy khen của UBND thị trấn Phú Hòa vì có nhiều thành tích tốt trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024./.

Uông Hằng-TT.VHTTDLTT&Thoại Sơn