RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 45 NĂM TÁI LẬP HUYỆN THOẠI SƠN

Sáng ngày 16/8, các ban ngành, đoàn thể thị trấn Phú Hòa Công an, Quân sự, ANTT cơ sở, đoàn thanh niên, hội phụ nữ, các khóm…đã ra quân vệ sinh môi trường thu gom rác.

Tại buổi ra quân các lực lượng tham gia đã tiến hành quét dọn, thu gom rác thải, dọn dẹp vệ sinh môi trường tuyến đường Trần Phú từ cầu Mương Trâu đến cổng chào và một số  tuyến đường khác trên địa bàn thị trấn. Bên cạnh đó các lực lượng chức năng cũng đã tuyên truyền, vận động nhắc nhở các hộ mua bán, kinh doanh và các hộ gia đình không được mua bán, để các vật kiến trúc lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, hành lang lộ giới.

Đây là một trong nhiều hoạt động được các cấp, các ngành, hội đoàn thể thị trấn duy trì thực hiện thường xuyên góp phần làm thay đổi nhận thức, ý thức trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ môi trường, dần hình thành tuyến phố, tuyến đường, khu dân cư văn minh “Sáng -Xanh - Sạch - Đẹp”. Đồng thời, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm tái lập huyện Thoại Sơn (23/8/1979-23/8/2024)./.

Uông Hằng –TT.VHTTDL&TT Thoại Sơn