PHÚ HÒA THĂM TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”. Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024).  lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn Phú Hòa cùng với ban ngành đoàn thể thị trấn đã đến thăm tặng quà, cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn.

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình - độc lập - tự do của Tổ quốc và khẳng định công tác an sinh xã hội luôn được Cấp ủy, chính quyền quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện bằng nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực. Dịp này đoàn đã trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà.

Đón nhận những phần quà ý nghĩa và lời thăm hỏi động viên từ các đồng chí lãnh đạo thị trấn, thân nhân các gia đình liệt sỹ, người có công, thương bệnh binh trên địa bàn thị trấn Phú Hòa đã cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, chăm lo, giúp đỡ của Đảng nhà nước, chính quyền địa phương và khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Uông Hằng –TT.VHTTDL&TT Thoại Sơn