LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY THOẠI SƠN DỰ SINH HOẠT CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN TBS AN GIANG

Chiều ngày 18/7/2024, Đoàn công tác Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Như Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn làm Trưởng đoàn đã đến dự sinh hoạt thường kỳ tại Chi bộ Công ty Cổ phần TBS An Giang đặt tại khóm Thanh Niên, thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn. Đi cùng đoàn còn có đồng chí Huỳnh Công Trường – UV.BTV Huyện ủy Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Phúc Linh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Hòa cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban tuyên giáo huyện ủy và tập thể đảng viên Chi bộ, lãnh đạo công ty Cổ Phần TBS An Giang đã đến tham dự cuộc họp.

Chi bộ Công ty cổ phần TBS An Giang được thành lập từ tháng 6 năm 2019, có 22 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, đảng viên trong Chi bộ được thông tin, phân tích về nội dung như: đánh giá công tác chính trị tư tưởng của đảng viên, người lao động thuộc phạm vi quản lý của chi bộ; báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Chi bộ tháng 6 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2024; trao quyết định chuyển đảng chính thức cho 5 đảng viên và xét chuyển đảng chính thức cho 1 đảng viên; phát biểu ý kiến đóng góp của đảng viên trong Chi bộ; đảng viên biểu quyết thông qua Nghị quyết tháng 7. Theo báo cáo thời gian qua đảng viên trong chi bộ cổ phần TBS An Giang luôn phát huy tốt vai trò tuyên phong thực hiện tốt các nhiệm vụ tại công ty; tiên phong gương mẫu trong việc tổ chức thực hiện nghị quyết của chi bộ; đảng viên và người lao động luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ; chung sức đồng thuận thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua, tích cực lao động, sản xuất; các tổ chức hội, đoàn thể hoạt động chất lượng, hiệu quả chăm lo tốt đời sống cán bộ, đảng viên, người lao động. Tình hình an ninh công ty ổn định.

Phát biểu tại cuộc họp, Đoàn công tác Huyện ủy ghi nhận đánh giá cao những kết quả tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động công ty Cổ phần TBS An Giang đã đạt được trong thời gian qua góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã trực tiếp tư vấn, hướng dẫn một số nội dung cần thực hiện trong cuộc Chi bộ như: thường xuyên sinh hoạt chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên, người lao động gắn với việc học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn; bí thư chi bộ nên gợi ý thêm một số nhiệm vụ cần thực hiện trong tháng 8, đánh giá chất lượng cuộc họp; nên chọn 1 bài tư tưởng thông qua trong cuộc họp; trả lời ý kiến thảo luận của đảng viên; nên triển khai các văn bản mới, thông qua bản tự kiểm thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm đến nay, thông qua biên bản cuộc họp; có kế hoạch phân công cụ thể cho từng đảng viên trong tổ, nhóm; tỷ lệ đảng viên dự họp chi bộ phải đảm bảo đạt từ 85% trở lên…/.

Uông Hằng, Bá Siêu-TT.VHTTDL&TT Thoại Sơn