HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ GIỮA NHỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ THỊ TRẤN LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Chiều ngày 10/4/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Phú Hòa tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ thị trấn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bà Trần Thị Ngoan - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; ông Huỳnh Công Trường – UV.BTV Huyện ủy, Bí Thư Đảng ủy Thị trấn; bà Trần Thị Thanh Trúc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng khối vận Thị trấn; ông Trương Huy Hoàng - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn cùng các ban ngành, đoàn thể Thị trấn và gần 40 đại biểu về dự.

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Hội LHPN thị trấn Phú Hòa đã bám sát Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ thị trấn lần thứ XIII, triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong xã hội; Đã thực hiện đạt và vượt 9/9 chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đã đề ra. Cụ thể, Hội đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua, cuộc vận động do Hội phát động được 56 cuộc có trên 1624 lượt hội viên tham dự; triển khai thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng Người phụ nữ An Giang thời đại mới” được 17 cuộc có 525 lượt hội viên phụ nữ tham gia; Thực hiện 02 phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh” và các cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, 5 có 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”, Cuộc vận động “Rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, ý nghĩa các ngày lễ lớn của đất nước, của Hội; Chương trình “Triệu phần quà san sẽ yêu thương” vận động mạnh thường quân hỗ trợ gần 800 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm, trao 25 thẻ BHYT, cùng 15 suất học bổng, 45 phần tập sách cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn, tổng trị giá trên 332 triệu đồng;Tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, chú trọng giám sát phản biện xã hội; vận động thực hiện bình đẳng giới, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, hội nhập.

Trong thời gian tới Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Phú Hòa sẽ tập trung hoàn thành các chỉ tiêu chưa đạt, phấn đấu đến hết nhiệm kỳ đạt 100% theo Nghị quyết đề ra; thực hiện các chỉ tiêu giao ước thi đua theo kế hoạch hàng năm, giữ vững danh hiệu “ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; Đẩy mạnh công tác tập hợp hội viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ tại địa bàn dân cư, ra mắt các mô hình khâu đột phá...góp phần thực hiệ thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hộiHội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Phú Hòanhiệm kỳ 2021-2026 đề ra

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Phú Hòatặng giấy khen cho 5 tập thể vì có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua công tác hội giữa nhiệm kỳ 2021-2026./.

Uông Hằng-TT.VHTTD&TT Thoại Sơn