CÔNG AN THỊ TRẤN PHÚ HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KÊT CÔNG TÁC NĂM 2023

Chiều ngày 02/02/2024, tại hội trường UBND thị trấn Phú Hòa, Công an thị trấn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Thượng tá Nguyễn Trường Hận – Phó Trưởng Công an huyện; ông Huỳnh Công Trường  – UV.BT Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy thị trấn; ông Trương Huy Hoàng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn cùng lãnh đạo, đại diện các ban ngành, đoàn thể thị trấn đến dự.

Trong năm 2023, lực lượng Công an thị trấn Phú Hòa đã thường xuyên phân công lực lượng tổ chức tuần tra, kiểm soát an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông. Qua đó phát hiện và lập biên bản 60 trường hợp vi phạm TTATGT, phát hiện và triệt xóa 08 điểm tệ nạn xã hội, liên quan 24 đối tượng; tiếp nhận và giải quyết 762 trường hợp liên quan đến cư trú, trả lời xác minh trên hệ thống 594 trường hợp, các hồ sơ điều được tiếp nhận qua Cổng dịch vụ công Bộ Công an đạt tỷ lệ 100%; toàn thị trấn có 11146/11348 trường hợp đủ điều kiện được cấp CCCD. Đăng ký định danh điện tử mức 1, 2 được 7151/8440 trường hợp, 100% trường hợp đăng ký điều được kích hoạt; tổ chức tuyên truyền bằng xe lưu động và đài truyền thanh thị trấn được 400 cuộc, về các nội dung như: PCCC, phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, cấp CCCD…; kết hợp với Đảng ủy-UBND thị trấn tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” ở 05 khóm, với gần 300 lượt người tham dự, có 15 ý kiến điều được giải trình thỏa đáng; tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Dịp này, có 03 tập thể, 10 cá nhân được nhận giấy khen của UBND thị trấn Phú Hòa vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2023.

Phát biểu tại hội nghị Thượng tá Nguyễn Trường Hận – Phó Trưởng Công an huyện Thoại Sơn biểu dương những kết quả mà công thị trấn Phú Hòa đã được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới cần tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền PCCC, an toàn giao thông, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội…; tập trung nắm bắt tình hình địa bàn, quản lý đối tượng; triển khai đồng bộ các biện pháp đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội tại địa phương, để nhân dân an tâm vui Xuân, đón Tết.../.

Uông Hằng –TT.VHTTDLTT&Thoại Sơn