TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 18/7, tại hội trường UBND thị trấn Phú Hòa,  Ban Thường vụ Huyện ủy Thoại Sơn tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Huỳnh Công Trường–UV.BTV Huyện ủy, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thoại Sơn; đồng chí Lê Hồng Dân –Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn, Bí thư các chi bộ trực thuộc đến dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Dân –Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chuẩn y kết quả bầu Bí thư Đảng ủy thị trấn Phú Hòa, nhiệm kỳ 2020-2025, đối với đồng chí Phạm Văn Phúc Linh, sinh ngày 7/8/1982, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Hòa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Phúc Linh gửi lời cảm ơn tới các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hết mình cùng với đơn vị hoàn thành tốt chỉ tiêu nghị quyết đề ra, để thị trấn Phú Hòa ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Văn Phúc Linh, đồng chí Huỳnh Công Trường–UV.BTV Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tin tưởng và mong muốn đồng chí trên cương vị mới phải luôn giữ vững lập trường tư tưởng, là trung tâm đoàn kết nội bộ, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, không ngừng trao dồi đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.

Uông Hằng, Bá Siêu - TT.VHTTDL&TT Thoại Sơn